MÃN NHÃN VỚI HAIR SALON THUONG

THIẾT KẾ NỘI THẤT SALON TÓC MANG PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI

Cùng với xu hướng phát triển của xã hội, thiết bị sắc đẹp cũng được rất nhiều chủ đầu tư quan tâm. Đồng thời, được biết đến như một hệ thống cực nóng, có thể ăn nên làm ra trong các lĩnh vực kinh doanh, đặc biệt là hệ thống thiết bị – cắt – tạo mẫu tóc.

Đối với lĩnh vực này, ngoài yếu tố nhân sự có tay nghề giỏi quyết định, Salon tóc được thiết kế đẹp cũng đóng vai trò quan trọng trong công việc thu hút và giữ chân khách hàng.

Dưới đây là mẫu thiết kế và thi công nội thất trọn gói Salon Tóc mà Padeco thực hiện.

THÔNG TIN DỰ ÁN

  • Tên dự án: Hair Salon Thuong
  • Chủ đầu tư: Thương
  • Phong cách: Hiện đại
  • Tone màu chủ đạo: đen, xám trắng
  • Địa điểm: Lam Sơn, Linh Trung, TP. Thủ Đức, TP.HCM

Bất kì không gian nào như: khách sạn, nhà hàng, showroom, việc lựa chọn phong cách là phần vô cùng quan trọng nhất đối với chủ đầu tư. Vì vậy, việc chọn phong cách cho Salon tóc chúng ta nên tập trung vào một phong cách nhất định, dựa trên sở thích cá nhân và  đối tượng khách hàng.

PHÂN BIỆT CÁC KHÔNG GIAN CHỨC NĂNG

Salon tóc cần được phân chia không gian chức năng, đây là điều cần thiết để chăm sóc khách hàng tốt nhất, đảm bảo được chăm sóc kỹ lưỡng từ việc chăm sóc tóc, gội, massage riêng biệt…

Khu vực tiếp đón và ngồi chờ khách thường được bố trí, sắp xếp bên ngoài từ cửa vào tiệm tóc.

Khu vực cắt tóc là không gian chính của cả tiệm, là nơi luôn bận rộn. Vì vậy, chủ đầu tư đã thiết kế, lựa chọn cách trang trí tiệm tóc thật sạch sẽ, gọn gàng và cần chú trọng đến phong cách để làm nổi bật được không gian, thương hiệu, nét đặc trưng của tiệm.

Khu vực gội đầu – massage

Khu vực gội đầu là nơi cung cấp nhiều dịch vụ nhất. Quá trình gội đầu có thể kết hợp kèm massage thư giãn, bấm huyệt hay các liệu trình facial. Đây cũng là nơi khách hàng thường xuyên ra vào nên chủ đầu tư cần chú trọng vào thiết kế.

Chủ đầu tư bố trí không gian thoải mái, đủ rộng để nhân viên có thể làm việc và lưu thông. Salon tóc Thương chọn phong cách hiện đại cho khu vực gội đầu nhằm đảm bảo sự tiện nghi, gọn gàng và sạch sẽ.

ÁNH SÁNG

Một salon tóc cần có sự lộng lẫy nhưng phải thật tinh tế nên ánh sáng đóng vai trò quan trọng trong việc tạo sức hút với khách hàng.

Ánh sáng luôn đóng vai trò quan trọng trong bất kì không gian nội thất nào. Trong một không gian thương mại như salon tóc thì sử dụng ánh sáng là điều bắt buộc.

Ngoài ra, chủ đầu tư của Salon còn rất chú trọng một không gian nhà vệ sinh riêng biệt giúp khách hàng có thể ngắm nhìn một cách thoải mái chính mình sau khi làm đẹp tại Salon.

Với những hình ảnh thiết kế 3D trên, Padeco hy vọng sẽ có thể giúp chủ đầu tư lựa chọn được phong cách phù hợp với sở thích và tính cách tạo nên một không gian Salon Tóc hoàn hảo thuận lợi hơn cho việc kinh doanh và giữ chân khách hàng.

Nếu bạn muốn sở hữu không gian kinh doanh bắt mắt và hiện đại, bạn có thể đặt hẹn với Kiến trúc sư Padeco để được hỗ trợ tư vấn thiết kế miễn phí từ đó lựa chọn được phong cách phù hợp với sở thích và cá tính của mình. Nếu không thuận tiện đến Showroom Padeco bạn có thể liên hệ qua Hotline: ???? ??? ??? để nhân viên tư vấn hỗ trợ nhất nhé!

Đăng ký nhận báo giá
Vui lòng để lại thông tin của quý khách. Đội ngũ PADECO sẽ liên hệ sớm nhất và đảm bảo sẽ giải quyết được các vấn đề mà quý khách đang vướng mắc trước khi sử dụng dịch vụ tại PADECO