Gỗ An Cường cho ra mắt dòng sản phẩm độc đáo: tấm biên dạng 1D, tấm biến dạng 2D và tấm biên dạng 3D. Tấm biên dạng 1D là bề mặt phẳng, có các giải pháp tay nắm và được nâng cấp với độ dày 21mm, đẹp hơn, chắc chắn hơn và dễ dàng thao tác nhưng giá vẫn không đổi. Ngoài giải pháp tay nắm K, Z, U, J, hiện nay tấm biên dạng 1D của An Cường có thêm 2 giải pháp tay nắm hoàn toàn mới là UJ và UJU. Tấm 1D cùng các giải pháp tay nắm được An Cường nhận gia công theo m2 với toàn bộ 31 màu Lacquered Laminate.
Tấm biên dạng 2D An Cường có sẵn 22 màu theo màu Ecoveneer, được làm theo công nghệ Profile Wrapping với 2 biên dạng là rãnh tròn và sóng. Độ dài 2,7m giúp quý khách thỏa sức sử dụng các thiết kế cao đụng trần. Ngoài tấm 1D, 2D sử dụng trong nội thất, An Cường còn có tấm 2D sử dụng cho ngoài trời với 8 màu vân gỗ đẹp như gỗ thật.
Tấm biên dạng 3D với 7 loại biên dạng: Kim cương, hình thoi, hình chữ nhật, hình thang, gợn sóng, sọc rãnh tròn, sọc rãnh vuông; và 37 màu Lacquered Laminate bao gồm 31 màu đơn sắc và 6 màu vân gỗ, giúp quý khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn phù hợp với sở thích và phong cách đa dạng, khác nhau.
Hãy cùng Nội thất Padeco khám phá các loại tấm biên dạng 1D – 2D – 3D của An Cường trong bài viết ngày hôm nay nhé
————————————————-
???????????????????????? – ????????????̉???? ????????????́???? ????????̣̂???? ????????????̂́???? ???????????? ????????????̂???????? ???????????????? ????????̉???? ????????̣????.
???? Showroom/VP: 474 Liên Phường, P. Phước Long B, Tp. Thủ Đức, TP. HCM.
☎️Hotline: 097 370 6879 – 0906 338 255
✉️Website: https://padeco.vn
Xưởng Sản xuất trực tiếp:
???? Xưởng 1: 80c Gò Cát, P. Phú Hữu, Tp. Thủ Đức, TP. HCM.
???? Xưởng 2: 101 Bưng Ông Thoàn, P. Phú Hữu, Tp. Thủ Đức, TP. HCM.
Đăng ký nhận báo giá
Vui lòng để lại thông tin của quý khách. Đội ngũ PADECO sẽ liên hệ sớm nhất và đảm bảo sẽ giải quyết được các vấn đề mà quý khách đang vướng mắc trước khi sử dụng dịch vụ tại PADECO