THI CÔNG NỘI THẤT CĂN HỘ NHÀ ANH PHƯƠNG THE EASTERN 98M2

Thi công nội thất căn hộ nhà anh Phương THE EASTERN 98m2 – Một công trình đẹp thường phản ánh dấu ấn cá nhân của chủ nhân. Tuy nhiên, điều tuyệt vời hơn cả là khi những mong muốn và nhu cầu của chủ đầu tư được hiện thực hóa một cách hoàn hảo, giống như cách mà PADECO đã tận tâm thực hiện và gửi đến khách hàng trước đó.

Khi anh Phương tìm đến PADECO và chia sẻ ý muốn của mình, đó là sở hữu một căn hộ thiết kế hiện đại với sự kết hợp tinh tế của gam màu nhẹ nhàng nhưng vẫn tạo điểm nhấn độc đáo. PADECO đã nắm bắt ý tưởng này và chuyên viên thiết kế đã tiến hành khảo sát mặt bằng để bắt tay vào việc tạo bản vẽ bố trí mặt bằng và bản vẽ thiết kế nội thất.

Tổng quan dự án

  • Tên dự án: Căn hộ Nhà anh Phương THE EASTERN 98m2
  • Dự án: Thiết kế nội thất căn hộ THE EASTERN
  • Chủ đầu tư: Anh Phương
  • Địa điểm thi công: CC The Eastern, Thủ Đức (Q9 cũ)
  • Hạng mục: Thiết kế & Thi công hoàn thiện nội thất
  • Diện tích: 98m2
  • Thời gian hoàn thành: Tháng 12/2020

Hình ảnh dự án

Không gian phòng khách lấy ghế sofa đệm chữ I màu xám nền nã làm trung tâm kết hợp thêm bộ bàn trà đôi mặt đá trắng chắc chắn được kết hợp rất uyển chuyển. Bên cạnh đặt thêm một chiếc ghế vòm để thuận tiện khi phòng khách có nhiều người sử dụng. Ốp tường giả gỗ nhẹ nhưng vẫn toát lên được điểm nhấn cho phòng khách căn hộ. Không gian thêm điểm nhấn với một chiếc đèn thả đầy tinh tế.

Không gian phòng ăn nối liền phòng bếp và được phân cách bởi bộ bàn ăn 4 ghế ăn. Gam màu chủ đạo của bàn ăn là màu trắng, với ghế ăn màu đen tạo nên sự tương phản đẹp mắt.

thi công nội thất căn hộ nhà anh Phương THE EASTERN 98m2

Trên đây là toàn bộ hình ảnh chi tiết thi công nội thất căn hộ nhà anh Phương THE EASTERN 98m2 mà PADECO là đơn vị thiết kế. Thiết kế nội thất căn hộ luôn là dịch vụ mà PADECO được nhiều khách hàng biết đến và lựa chọn. Đây không chỉ là niềm tin mà còn là sự chuyên nghiệp của một đơn vị nội thất như chúng tôi vinh dự nhận được.

Bạn đang tìm kiếm đơn vị thiết kế nội thất uy tín, chuyên nghiệp để thực hiện hóa ý tưởng không gian sống hoàn hảo của mình? Hãy liên hệ ngay với PADECO để được tư vấn cùng các chuyên gia và nhận ngay bản vẽ thiết kế MIỄN PHÍ khi thi công nội thất nhé!

Xem thêm: Thi Công Trọn Gói Nội Thất Văn Phòng Bảo Hiểm Nhân Thọ Phú Hưng

Đăng ký nhận báo giá
Vui lòng để lại thông tin của quý khách. Đội ngũ PADECO sẽ liên hệ sớm nhất và đảm bảo sẽ giải quyết được các vấn đề mà quý khách đang vướng mắc trước khi sử dụng dịch vụ tại PADECO