Công Ty TNHH Đức Tín Window – Sau khi đã chọn được văn phòng phù hợp với đầy đủ nhu cầu làm việc của công ty, doanh nghiệp cần thực hiện quá trình thiết kế và thi công nội thất văn phòng để hoàn thiện trước khi chuyển đến không gian làm việc mới. Đây là một quá trình đòi hỏi sự đầu tư đáng kể về thời gian và nỗ lực từ các đơn vị thiết kế nội thất văn phòng.

Cùng PADECO tham khảo dự án thiết kế nội thất văn phòng Công Ty TNHH Đức Tín Window sau đây để có thêm những ý tưởng về không gian làm việc cho văn phòng của bạn nhé!

Thông tin tổng quan dự án

  • Tên dự án: Dự án thiết kế và thi công nội thất văn phòng Công Ty TNHH Đức Tín Window
  • Vị trí: Quận 12, TP. HCM
  • Diện tích: 100m2
  • Hạng mục: Thiết kế & Thi công hoàn thiện nội thất
  • Thời gian hoàn thành: Tháng 11/2021

Hình ảnh thiết kế và thi công nội thất văn phòng Công Ty TNHH Đức Tín Window

Các phân khu chức năng

Khu vực làm việc

Khu vực làm việc của nhân viên là khu vực quan trọng. Hiệu suất công việc của nhân viên phần lớn phụ thuộc vào chất lượng làm việc của họ. Một yếu tố không kém quan trọng đối với chất lượng làm việc này là môi trường làm việc. Do đó, PADECO tập trung xây dựng một văn phòng thân thiện, trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại. Hệ thống đèn trong văn phòng, kết hợp với tone màu trắng, được thiết kế để giảm stress một cách hiệu quả.

Phòng họp

PADECO đã thiết kế phòng họp với mục tiêu tạo ra một không khí thoải mái. Tất cả từ ghế ngồi đến bàn họp đều được chọn từ các thương hiệu nổi tiếng. Hệ thống đèn điện cũng được cài đặt đầy đủ để chiếu sáng cho không gian này.

Tone màu chủ đạo

Tone màu chủ đạo công ty lựa chọn là màu xanh – cam, tạo nên sự đối lập nổi bật, kết hợp với các thiết bị nội thất sáng màu mang lại không gian cực kỳ sáng tạo. Đây là sự kết hợp hài hòa, độc đáo những không kém phần tinh tế, hiện đại và sang trọng.

Hệ thống cây xanh

PADECO đã trang trí thêm cho không gian văn phòng Công Ty TNHH Đức Tín Window bằng những chậu cây xanh nhỏ đặt trên bàn làm việc. Việc này sẽ giúp thanh lọc môi trường mà mang lại không khí thoáng mát cho không gian làm việc.

Hệ thống ánh sáng

Công Ty TNHH Đức Tín Window

PADECO đã tích hợp hệ thống ánh sáng nhân tạo linh hoạt, cho phép ánh sáng được điều chỉnh linh hoạt để phù hợp với từng mục đích hoặc thời điểm khác nhau.

PADECO – Đơn vị thiết kế thi công văn phòng chuyên nghiệp, uy tín

Nhìn chung, dự án thiết kế nội thất văn phòng Công Ty TNHH Đức Tín Window là một minh chứng cho tài năng và nhiệt huyết của đội ngũ PADECO trong quá trình thực hiện nhiệm vụ. Đây là một đơn vị thi công chuyên nghiệp, sở hữu kiến thức chuyên môn sâu. Mọi chi tiết, kể cả những điểm nhỏ nhất, đều được đội ngũ của PADECO thiết kế một cách cẩn thận.

Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ thi công nội thất văn phòng hoặc nội thất tổng thể, PADECO luôn sẵn lòng phục vụ bạn với chất lượng chuyên nghiệp. Hãy liên hệ trực tiếp với PADECO, đơn vị thiết kế và xây dựng văn phòng uy tín và hàng đầu tại Việt Nam. Điều này được minh chứng thông qua đóng góp tích cực của PADECO trong nhiều dự án văn phòng quy mô lớn cùng với các đối tác trong và ngoài nước.

Là một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực này, PADECO luôn ưu tiên chất lượng dịch vụ và xem trọng trải nghiệm của khách hàng như mục tiêu hàng đầu. Có thể là do cam kết này, suốt những năm hoạt động, PADECO luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều dự án. PADECO tự hào và biết ơn vì công sức của đội ngũ đã được đền đáp xứng đáng. Chúng tôi mong đợi nhận được phản hồi từ quý khách hàng để có thể ngày càng hoàn thiện hơn.

Trên đây là các hình ảnh thiết kế nội thất văn phòng Công Ty TNHH Đức Tín Window mà PADECO đã thực hiện. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để có thể nhận được sự tư vấn chi tiết nhất cho không gian văn phòng của bạn nhé!

Xem thêm: Thiết kế nội thất văn phòng Công Ty Cổ Phần Tada Pharma

Đăng ký nhận báo giá
Vui lòng để lại thông tin của quý khách. Đội ngũ PADECO sẽ liên hệ sớm nhất và đảm bảo sẽ giải quyết được các vấn đề mà quý khách đang vướng mắc trước khi sử dụng dịch vụ tại PADECO